Sau hơn 3 tháng làm bạn cùng Savy, cô nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy hào hứng chia sẻ: giữa bao lời gọi mời tiết kiệm, sau khi tìm hiểu kĩ càng thì cô bạn đã chọn Savy và hoàn toàn hài lòng vì quyết định này. Savy đã thực sự là người bạn đồng hành giúp Khánh Vy chinh phục các mục tiêu tiết kiệm và đặc biệt là “bảo toàn” được số tiền cô bạn để dành cho những dự định lớn hơn lại có thể sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

Khánh Vy hào hứng chia sẻ về bí kíp tiết kiệm của cô nàng, với cô bạn này tiết kiệm không chỉ là để dành ra được một món tiền mà nó còn là mốc đánh dấu sự trưởng thành nữa

Cũng như Khánh Vy, bạn Vân Nhi vừa ra trường và bắt đầu đi làm cũng chia sẻ: “từ khi dùng Savy, tiết kiệm dường như đã trở thành thói quen của mình mỗi khi có tiền dư, điểm mình thích nhất ở Savy đó là không cần phải nhiều tiền, từ 30 ngàn đồng là đã có thể tiết kiệm lại còn có thể gửi tiền từ bất cứ tài khoản ngân hàng nào mà không mất phí”.

Biết được “thủ phạm” khiến giới trẻ không thể tiết kiệm được là thói quen mua sắm tùy hứng, không có kế hoạch và khó lòng chiến thắng được các cám dỗ phải rút ví chi tiêu. Savy dường như đã thay đổi cả quan niệm và thói quen về tiết kiệm của giới trẻ với các gói sản phẩm linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của mỗi người.

Savy đã thay đổi cả quan niệm lẫn thói quen tiết kiệm của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ

Gửi góp Savy mang đến kỳ hạn gửi linh hoạt 1 – 36 tháng, bạn có thể tiết kiệm với Savy từ các món tiền nhỏ từ 30 ngàn đồng, gửi bất cứ thời điểm nào trong kỳ hạn cũng vẫn được hưởng mức lãi suất như từ đầu kỳ.

Hoặc có một khoản tạm thời chưa dùng đến trong thời gian 3 – 36 tháng, thì gói tiết kiệm Super Savy thực sự phù hợp với bạn bởi lãi suất hấp dẫn, ngoài ra, bạn còn có thể rút 1 phần tiền gốc khi chưa đến hạn mà không ảnh hưởng đến lãi suất của số tiền còn lại trong gói.

Với Savy, hành trình tiết kiệm của bạn sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều: “thiết lập kỉ luật chi tiêu”, tích góp nhiều khoản nhỏ để đến gần hơn với những dự định lớn hoặc bất cứ khi nào có tiền dư mà muốn “bảo toàn” số tiền ấy lại vừa có thể sinh lời thì Savy chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Tải app dễ dàng tại: https://go.onelink.me/t2YU/websiteTPBank

Tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, Savy đã thay đổi thói quen tiết kiệm của giới trẻ như thế nào? Cùng cô nàng “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy trải nghiệm nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0812449369

Contact Me on Zalo