Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào cuối tuần khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank.

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm thẻ tín dụng, việc triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, liên kết với nhiều đối tác có tên tuổi trong các lĩnh vực đã khuyến khích người dùng sử dụng thẻ tín dụng.

Vài năm trở lại đây, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã triển khai chương trình Happy Weekend với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu ẩm thực tại nhiều nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, từ nay tới 31/10/2019, chủ thẻ tín dụng TPBank sẽ được hưởng khuyến mãi mua 1 tặng 1 vào chủ nhật hàng tuần khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank tại các nhà hàng như hệ thống nhà hàng Sumo BBQ HN, Ashima HCM, Cowboy Jack’s HN, Daruma HN, Hoàng Yến, Pablo Cheese Tart, Della Seta, trà sữa Yu Tang.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp TPBank triển khai chương trình ưu đãi này. Đại diện TPBank cho biết, nhu cầu ăn uống bên ngoài ngày càng cao và xu hướng sử dụng thẻ trong lĩnh vực ẩm thực càng ngày càng phổ biến hơn. Trong vòng 5 năm qua, đã có khoảng 400 nhà hàng liên kết với TPBank để dành ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng của ngân hàng. “Năm 2018, chương trình đã tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng với tổng doanh số giao dịch ở nhóm ẩm thực đạt trên 320% so với kế hoạch đề ra”, vị đại diện này cho biết.

Không chỉ hưởng những ưu đãi theo từng chương trình cụ thể của ngân hàng, khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng còn được tích điểm để đổi nhiều quà tặng hấp dẫn theo quy định của chương trình Loyalty của TPBank.

Với định hướng tiên phong trong xu hướng thẻ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo sự khác biệt trên thị trường, thời gian gần đây, TPBank liên tiếp đưa ra những sản phẩm thẻ tín dụng hướng tới từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Sử dụng thẻ tín dụng TPBank, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng QR code ở khắp nơi trên toàn cầu thông qua việc quét mã QR ở các thiết bị chấp nhận mã QR của VNPay, Visa, Mastercard…

Trong 4 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng về thẻ tín dụng của TPBank tăng mạnh cả về số lượng lẫn doanh số. Theo đánh giá của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa mới đây, TPBank được ghi nhận là 1 trong 3 ngân hàng top đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số và số lượng thẻ tín dụng tại Việt Nam.

0812449369

Contact Me on Zalo